logo

Các loại thẻ từ thang máy

 

Tại các chung cư, khách sạn, các tòa nhà cao tầng hiện nay việc sử dụng các loại thẻ từ thang máy đã trở nên phổ biến do hiệu quả đảm bảo an ninh, tiện ích cao. Vậy thẻ từ thang máy là gì? Hiện nay có mấy loại thẻ từ thang máy đang được sử dụng phổ biến? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây của sửa khóa kim ngân.

Thẻ từ thang máy là gì ?

Các loại thẻ từ thang máy là các loại thẻ được hệ thống sử dụng để kiểm soát sự ra vào của các nhân viên, các đối tượng sử dụng thang máy một cách chi tiết, cụ thể. Thẻ từ thang máy có gắn chip từ như một cách nhận diện chủ quyền khi đi thang máy giúp thang máy hoạt động theo đúng lập trình đóng, mở có sẵn.

Ngoài ra, các loại thẻ từ cũng đóng vai trò trong việc phân quyền sử dụng thang máy của mỗi người trong một tòa nhà, số lượng người trong tòa nhà, thời gian ra vào tòa nhà của các nhân viên để từ đó đảm bảo an ninh, an toàn hiệu quả.

Bạn khi muốn sử dụng được thang máy cần phải quẹt thẻ từ sau đó mới được ấn nút chọn tầng bạn muốn di chuyển tới.

 

Các loại thẻ từ thang máy, phôi thẻ từ

 

Các loại thẻ từ thang máy trên thị trường rất đa dạng.

Hiện nay vấn đề an ninh, an toàn tại các chung cư,nhà hàng, khách sạn…đang là vấn đề được đặt lên hàng đầu do sự biến động của tình hình an ninh, chính trị. Chính vì lí do đó mà các loại thẻ từ thang máy trên thị trường ngày càng đa dạng, đa dạng không chỉ bởi sự phong phú về thương hiệu mà đa dạng cả về chức năng, đặc điểm hoạt động của các loại thẻ từ thang máy.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của các đơn vị mà có thể sử dụng, lựa chọn các loại thẻ từ thang máy khác nhau.

Xét về khả năng kiểm xoát của các loại thẻ từ thang máy thì hiện nay có 2 loại thẻ từ chính:các loại thẻ từ thang máy phân tầng và thẻ từ thang máy không phân tầng.

 

Thẻ từ thang máycó khả năng kiểm soát cao

Các loại thẻ từ thang máy không phân tầng.

Đây là các loại thẻ từ thang máy được sử dụng trong các văn phòng, các công ty nhỏ, các căn hộ gia đình rất phổ biến. Nguyên tắc hoạt động của loại thẻ này đó là những người có thẻ từ thang máy có thể di chuyển tới bất cứ tầng nào của tòa nhà như mong muốn. Thông qua sử dụng loại thẻ này người dùng có thể kiểm soát lượng người làm việc, ra vào tòa nhà một cách tốt nhất.

Các loại thẻ từ thang máy phân tầng.

Đối với các tòa nhà lớn, các công ty, các khu nghỉ dưỡng cao cấp thường sử dụng các loại thẻ từ thang máy cao cấp có sự phân tầng. Nhờ vào hệ thống lập trình của máy tính mà  mỗi người trong tòa nhà sẽ sở hữu các loại thẻ từ thang máy khác nhau, có thể ra vào các tầng khác nhau trong tòa nhà theo như quy định. Sử dụng các loại thẻ từ này người quản lí tòa nhà sẽ quản lí chặt chẽ, chi tiết hơn, đồng thời giúp giảm áp lực di chuyển trên thang máy một cách tối đa nhất.

Trên đây là một số các thông tin chi tiết về các loại thẻ từ thang máy đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ của Sửa khóa KIM NGÂN để có sự an tâm nhất khi lắp đặt và sử dụng thang máy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.735.238

Website: http://suakhoaxemay.com/


GỌI NGAY