logo

Nhận làm đặt thẻ từ thang máy tận nơi

Công nghệ ngày càng phát triển, kèm theo đó là những tiến bộ của khoa học kỹ thuật được áp dụng cho đời sống ngày càng đa dạng hơn. Trong bối cảnh thang máy ngày càng phổ biến và trở thành một vật dụng không thể thiếu ở các tòa nhà cao tầng. Thì dịch vụ làm thẻ từ thang máy là một dịch vụ ứng dụng những công nghệ hiện đại giúp cho người sử dụng và người quản lý đều đạt được những lợi ích riêng.

Công nghệ thẻ từ cho thang máy

Dịch vụ lắp thẻ từ cho thang máy đem lại lợi ích gì cho người sử dụng

Việc nhiều chủ tòa nhà cao tầng áp dụng việc sử dụng thẻ từ trong thang máy đem tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Thẻ từ chứa tất cả những thông tin cá nhân của bạn và được lập trình sẵn số liệu về tầng bạn ở. Do đó khi sử dụng bạn chỉ cần quét thẻ từ là thang máy sẽ tự động mở và đưa bạn đến tầng cần đến. Bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác ấn nút tầng cần tới khi sử dụng thang máy. Điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi vào giờ cao điểm, lượng người đi thang máy đông khiến cho việc nhấn nút chọn tầng trở nên khó khăn.

Bên cạnh đó thì thẻ từ hoạt động vô cùng chính xác giúp đưa bạn đến tầng cần thiết nhanh chóng, tránh phải những tình trạng nhớ nhầm tầng hoặc chọn nhầm tầng khi sử dụng bảng điều khiển. Cuối cùng, lắp thẻ từ thang máyđảm bảo an ninh cao cho tòa nhà của bạn vì chỉ những người có thẻ từ mới có thể vào được thang máy, vì vậy kẻ xấu rất khó để đột nhập vào nơi bạn sinh sống.

Lợi ích mà thẻ từ thang máy đem lại cho người quản lý

Như đã nói ở trên, thẻ từ giúp nâng cao an ninh tại khu vực trong tòa nhà và giúp cho quá trình quản lý người ra vào trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn. Từ đó sẽ có được những thông tin hữu ích khi có sự cố mất cắp xảy ra. Ngoài ra việc lắp thẻ từ cho thang máycũng là cách để người quản lý hạn chế được người không phận sự ra vào tòa nhà và tránh được những sự cố đáng tiếc. Hệ thống thang máy sẽ được bảo vệ chặt chẽ và nâng cao độ an toàn với thẻ từ, giúp cho việc quản lý trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lắp đặt thẻ từ thang máy sửa Khóa Kim Ngân 

Lắp đặt thẻ từ thang máy

Mặc dù thẻ từ dùng cho thang máy rất tiện dụng và có nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải cơ sở lắp đặt thẻ từ nào cũng cam kết độ bảo mật và chất lượng cho sản phẩm của bạn. Thẻ từ không chỉ dùng cho thang máy mà còn là thẻ nhận dạng danh tính của cư dân ở tòa nhà. Vì vậy ngoài độ chính xác thì tính bảo mật cũng nên được đáp ứng một cách tốt nhất. Và nếu bạn đang phân vân về các cơ sở lắp thẻ từ thang máy thì hãy đến với Sửa khóa KIM NGÂN.

Kim Ngân chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thẻ từ với giá cả hấp dẫn và chất lượng tốt nhất phục vụ tận nơi. Sở hữu đội ngũ thợ có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, Kim Ngân tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến hotline: 0938.735.238 hoặc truy cập website: http://suakhoaxemay.com/ để được tư vấn.


GỌI NGAY