logo

Hướng dẫn cách đổi mật mã vali

Hướng dẫn cách đổi mật mã vali:0938.735.238

Bạn đang muốn đổi mật mã vali nhưng không biết cách? Hướng dẫn cách đổi mật mã vali sau đây sẽ giúp bạn đổi sang mật mã khác dễ dàng và nhanh chóng.

Vali có thể nói là hành trang không thể thiếu mỗi khi đi du lịch xa, giúp cất giữ và bảo vệ tư trang, tài sản của bạn trong suốt chuyến đi. Vali hiện nay được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng cũng như kiểu dáng với nhiều kiểu khóa khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Có ba loại khóa cơ bản ở vaili, đó là sử dụng ổ khóa thông thường, khóa số và khóa TSA. Sau đây, cùng tìm hiểu cách đổi mật mã vali ở khóa số và khóa TSA.

  1. Cách đối mật mã ở vali khóa số (khóa 3 số)

Khóa 3 số là loại khóa thường thấy ở các vali đời cũ. Cách sử dụng của nó đó là bạn mặc định mật khẩu, cho hai chiếc khóa kéo đặt vào hai khe cố định, sau đó vặn sang con số khác thì phần gờ cố định chìa khóa sẽ nhô ra nhằm giữ hai chiếc khóa kéo lại. Khi mở chỉ cần đổi về mật khẩu.

Bút bi là công cụ hỗ trợ thay đổi mật khẩu 3 số.

Khóa 3 số có 3 hàng số cơ bản, và khi mùa về sẽ đặt ở mật khẩu mặc định là 000. Lúc này, nếu muốn đổi mật mã vali, bạn làm như sau: bên cạnh 3 nút vặn có một lỗ nhỏ, bạn đặt bút bi hoặc bất kỳ vật nhọn nào vào lỗ này, giữ chặt và xoay số mật khẩu mà bạn mong muốn, sau đó rút cây bút ra, vặn sang con số khác để cố định mật khẩu.

Muốn đổi sang mật mã mới, bạn cũng vặn số về mật khẩu cũ, sau đó lặp lại cách làm như trên.

  1. Cách đổi mật mã vali khóa TSA

Khóa TSA được xem là loại khóa cao cấp nhất ở các vali đời mới. Cách đổi mật mã vali với khóa TSA có sự khác nhau với từng kiểu khóa. Sau đây là một số kiểu khóa TSA thường gặp cùng với cách đổi mật mã vali TSA cơ bản bạn cần biết.

– Loại 1: Loại này khá giống với khóa số thông thường và cách đổi mật mã cũng tương tự. Sau khi vặn về mật khẩu cũ, bạn đặt bút bi vào lỗ gần đó và giữ chặt, sau đó vặn nút để đổi mật khẩu. Cuối cùng ấn nút ở đầu khóa TSA để cố định mật khẩu.

– Loại 2: Loại khóa này tích hợp thêm nút trượt bên cạnh. Sau khi đặt về mật khẩu cũ, bạn trượt nút này sang bên phải, giữ và tiến hành đổi mật khẩu mới, trượt nút về bên trái để cố định mật khẩu mới.

Đây là loại ổ khóa tách rời và có thể tích hợp vào vali để tăng an toàn.

– Loại 3: Loại 3 thuộc kiểu khóa tách rời và có hình dạng ổ khóa thông thường. Bạn có thể mua thêm ổ khóa TSA này để tích hợp thêm trên thân vali để tăng độ an toàn. Cách đổi mật mã khá đơn giản. Bạn đặt về mật khẩu cũ, sau đó chỉ cần ấn móc xuống để xoay sang mật khẩu mới, cuối cùng thả móc để nó tự đẩy lên, xoay về để cố định mật khẩu mới.

  1. Nhờ đến thợ sửa khóa xe máy:0938.735.238

Nhờ đến thợ sửa khóa xe máy cũng là một cách đổi mật mã vali được nhiều người ưa chuộng vì độ hiệu quả, mức độ nhanh chóng với chi phí cũng không quá cao. Hiện nay dịch vụ đổi mật mã vali tận nhà của các đơn vị sửa khóa cũng khá phát triển và được yêu thích. Sửa khóa xe máy là đơn vị nổi bật cho dịch vụ trên. Chỉ cần gọi vào số hotline, thợ sửa khóa xe máy sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ đổi mật mã hoặc bất cứ sự cố nào liên quan đến khóa vali.

Trên đây là một số cách đổi mật mã vali hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Hotilne:0938.735.238


GỌI NGAY