logo

khóa số vali bị hỏng làm thế nào?

 khóa số vali bị hỏng làm thế nào?

 Khóa số vali là vật dụng rất cần thiết đảm bảo an toàn cho hành lý của bạn. Khi dùng ổ khóa số cho vali, bạn sẽ không phải lo bị mất chìa khóa, khả năng bị phá cũng thấp hơn so với các loại ổ khóa khác. Sự ưu việt của ổ khóa số quá rõ ràng, nhưng cách xử lý khi ổ khóa số bị hỏng không phải ai cũng biết.

Cách xử lý khi ổ khóa số vali bị hỏng

Với kết cấu gần giống như phần khóa số được thiết kế trên vali, còn hình dáng giống như ổ khóa thông thường được tích hợp 3 hàng số ở phần thân. Ổ khóa số cho vali có chức năng gần giống với ổ khóa thường. Chỉ khác là ổ khóa thường cần chìa khóa để mở và khóa, còn ổ khóa số cần phải xoay đúng mật khẩu ở trên thân nó.

Không nên tự ý sửa ổ khóa số cho vali vì có thể khiến nó bị hỏng nặng hơn

Là loại khóa cao cấp có khả năng bảo mật cao, sức chống chịu tốt, rất khó để cắt hay đập phá được. Cấu trúc bên trong của ổ khóa số vali khá phức tạp, nên khi bị hỏng thì cách tốt nhất là đưa nó đến thợ sửa khóa uy tín để nhờ khắc phục.

Sửa khóa xe máy thông qua đường dây nóng 0938.735.238, đã tiến hành khắc phục cho hàng trăm trường hợp bị hỏng ổ khóa số. Không ít trong số đó khi đến tay thợ sửa đã ở trong tình trạng hỏng rất nặng, hỏi rõ nguyên nhân do khách hàng tự sửa nhưng không được rồi mới đem đến tiệm.

Điều này cực kỳ không nên, bởi ổ khóa số vốn có thiết kế nhỏ gọn, bên trong chứa rất nhiều vi mạch rất nhỏ. Nếu không cẩn thận có thể khiến ổ khóa bị hỏng nghiêm trọng hơn.

Sửa khóa xe máy mở khóa số vali hiệu quả và nhanh chóng

Nếu bạn quên mật khẩu của ổ khóa số, bạn vẫn có thể tự dò mật khẩu chính xác để mở, bằng cách bấm lần lượt …999 tổ hợp số. Việc này tuy đòi hỏi sự kiên nhẫn cao nhưng ít ra bạn vẫn có thể tự làm. Nhưng đối với trường hợp ổ khóa số bị hỏng thì không đơn giản như vậy.

Sửa khóa xe máy giúp sửa ổ khóa số vali hiệu quả

Để tháo mở, sửa chữa và lắp đặt như cũ ổ khóa số vali đòi hỏi người thợ phải có kiến thức chuyên sâu về ổ khóa số cho vali, cùng kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể làm được.

Sửa khóa xe máy là cơ sở tập trung nhiều thợ khóa giỏi, ngoài tay nghề cao còn có nhân phẩm đạo đức tốt. Bởi nghề sửa khóa đôi khi phải tiếp xúc và chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, đòi hỏi sự trung thực của người thợ thì khách hàng mới tin tưởng, cơ sở cung cấp dịch vụ mới hoạt động được lâu dài.

Chỉ với một cuộc gọi cung cấp cho chúng tôi tình trạng ổ khóa (bị hỏng khi vẫn còn gắn ở vali hay không…) và địa chỉ cụ thể. Sửa khóa xe máy sẽ có mặt phân tích tình trạng và đưa ra các biện pháp xử lý. Mọi chi phí sẽ được thông báo và trao đổi trước với khách hàng, đảm bảo quá trình sửa ổ khóa số vali được rõ ràng và minh bạch.

Hotline:0938.735.238


GỌI NGAY