logo

Những sự cố thường gặp của khóa vali 3 số

Những sự cố thường gặp của khóa vali 3 số

Hiện nay, vali số ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, nếu chẳng may bị sự cố như kẹt khóa, lệch khóa,… bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà được. Dưới đây là những điều bạn chưa biết về những hỏng hóc thường gặp của khóa vali 3 số và địa chỉ sửa khóa an toàn, uy tín.

 

3 lý do hay gặp khi sử dụng khóa vali 3 số là gì ?

– Hỏng khóa kéo của vali số: Khóa kéo của vali 3 số là phần rất dễ bị hỏng vì nó thường xuyên bị sử dụng không đúng cách. Hiện tượng hay gặp đó là là răng khóa bị gãy, hai lưỡi gà bị lệch nhau, khi kéo khóa bị mắc kẹt không kéo được. Nguyên nhân của lỗi này là do người dùng bỏ quá nhiều đồ đạc khiến khóa vali bị quá tải, bung ra.

 

– Quên mật khẩu: Đôi lúc vì nhiều lí do mà chúng ta có thể quên đi mật khẩu cài đặt đối với vali kéo. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng, nhất là những lúc quan trọng cần đến các phụ tùng, giấy tờ cần thiết trong vali..

– Khóa kéo vali bị kẹt: Theo thời gian sử dụng, dây khóa vali kéo có thể bị giãn, hoặc nhiều lí do khác mà khiến khóa kéo bị kẹt, không thể kéo lên lùi xuống như bình thường được.

Việc cần lúc này là khắc phục các sự cố có thể xảy ra đối với khóa vali 3 số. Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm sửa khóa vali, cũng như không biết làm như thế nào để đảm bảo vừa sửa được khóa vừa không làm hư hỏng vali. Tìm đến các dịch vụ sửa khóa vali là lựa chọn tối ưu để bạn đáp ứng cả 2 yêu cầu trên.

Thêm một khó khăn khác là tìm địa chỉ sửa khóa ở đâu uy tín, giá rẻ khi mà thị trường sửa khóa vali mọc lên nhiều như hiện nay.

 

Khóa vali 3 số thường có những sự cố nào?

Địa chỉ sửa khóa vali 3 số ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Khi chiếc vali số của bạn bị kẹt khóa không mở được dù đã thử nhiều lần thì còn 1 cách cuối cùng là hãy cầm chiếc vali của bạn đến hàng sửa khóa vali gần nhất để những người thợ sửa khóa ở đó hoàn toàn có đủ kinh nghiệm giúp xử lý vấn đề này cho bạn.

Ngoài ra, bạn nên đổi mật khẩu vali thường xuyên, định kỳ để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng cách: đầu tiên, hãy để ý bên hông khóa của vali 3 số có một lỗ nhỏ, bạn hãy dùng một cây bút bi và ấn vào lỗ nhỏ này. Sau đó, hãy thay đổi mật mã của vali, cần chú ý nên chọn những mật mã có độ bảo mật cao, dễ nhớ nhưng không quá dễ đoán, ví dụ như: 3 số đầu của CMTND, 3 số cuối điện thoại, ngày sinh nhật…

Cuối cùng, hãy bấm vào nút mở vali trên ổ khóa số, vậy là chiếc khóa vali sẽ ghi nhớ và xác thực mật khẩu mới đổi của bạn.

Trong trường hợp gặp phải sự cố thường gặp của khóa vali 3 số như bị kẹt, quên mật khẩu, bạn hãy gọi vào số máy 0938.735.238 hoặc truy cập vào http://suakhoaxemay.com/, để đội ngũ nhân viên của sửa khóa xe máy sẽ tư vấn, hỗ trợ cho bạn 1 cách nhanh chóng, bảo mật nhất.

Hotline:0938.735.238


GỌI NGAY