logo

Làm chìa khóa xe Vespa,Piaggio nhanh chóng,giá rẻ.Không tháo ổ khóa.

Nhiều khách hàng sẽ chọn giải pháp mang xe ra tiệm sửa xe,thay bộ khóa thường với giá rẻ hơn nhưng lại mất đi hệ thống chống trộm đắt giá của xe.

Sửa khóa Kim Ngân có thợ khóa  tay nghề cao,được trang bị máy móc hiện đại.Làm chìa khóa xe vespa khi mất chìa khóa gốc nhanh chóng,giữ nguyên bảo hành cho xe.

 • Làm chìa khóa xe vespa mất hết chìa khóa gốc.
 • Làm thêm chìa khóa xe vespa
 • sửa ổ khóa xe vespa tận nơi,chuyên nghiệp,uy tín.
 • Mở khóa yên,khóa cốp xe vespa bằng đồ nghề chuyên dụng

Làm chìa khóa từ xe Piaggio tất cả các dòng xe :Piaggio vespa ,Piaggio Sprint,Piaggio Fly ,Piaggio Premavera tận nơi.Nhận chìa ngay sau 20 phút

Làm chìa khóa từ xe Piaggio ,Vespa ,Sprint ,Medley , Premavera v.v… :

Cấu tạo hệ thống khóa từ và nguyên lý hoạt động xe Piaggio :

Bạn cũng biết chiếc xe Piaggio có hệ thống khóa từ chống trộm,dù xe có bị trộm phá ổ khóa cũng không thể khởi động được xe.Vậy hệ thống khóa từ đó là gì ? hoạt động ra sao ? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Đầu tiên mình nói về Immobilser, đây là công nghệ khóa từ được ứng dụng rộng rãi trên xe ô tô từ những năm 1990 . Và sau đó được ứng dụng lên hệ thống khóa xe Piaggio

Trên mỗi chiếc chìa khóa có tích hợp 1 con chíp chứa đoạn mã,đồng thời bên trong ổ khóa có 1 vòng angten thu tín hiệu và phát về ECU ( gọi nôm na là hệ thống đánh lửa xe ).Nếu đoạn mã thu về từ con chip trùng với đoạn mã trên hộp ECU (,xe mới khởi động được.Còn ngược lại nếu đoạn mã không khớp với đoạn mã của ECU, bạn không thể nào cho nổ được máy xe.

Có làm chìa khóa từ Piaggio nếu bị mất hết chìa được không ?

Khi bạn vô tình mất hết chìa khóa xe vespa hoặc xe vespa bị trộm phá khóa nhưng không thành,ổ khóa xe bị hư,việc làm chìa khóa từ xe Piaggio khiến bạn gặp không ít rắc rối

Nếu đem xe vào hãng,bạn sẽ chịu chi phí cao ngất ngưỡng.

 • Đối với dòng xe không có phun xăng điện tử, phí thay ổ khóa khoảng 3tr đến 3 triệu 500 ngàn
 • Đối với dòng xe có phun xăng điện tử ,Phí thay ổ khóa từ 6tr đến 6 triệu 500 ngàn

Nếu đem xe ra tiệm sửa xe máy :

 • Thợ sửa xe máy sẽ gọi chúng tôi đến làm chìa khóa từ xe Piaggio mới,bạn mất đi 1 khoảng không nhỏ cho thợ sửa xe.
 • Thợ sửa xe máy sẽ thay bộ khóa thường vào với giá rẻ hơn,nhưng sẽ mất đi hệ thống chống trộm đáng giá của dòng xe này.

Dịch vụ làm chìa khóa xe vespa chuyên nghiệp – chính hãng :

Bạn đừng quá lo lắng,với công nghệ tiên tiến hiện đại,thợ sửa khóa được đào tạo bài bản, trang bị máy móc hiện đại,hiện chúng tôi đã có thể đọc lại đoạn mã code trong IC và sao lưu vào chip vespa.Từ đó ta có thể cấp lại chìa khóa zin cho xe Piaggio với chi phí thấp hơn nhiều.

Làm chìa khóa từ xe Piaggio tốn bao nhiêu tiền ? bao lâu thì có chìa ?

Sửa khóa Kim Ngân có thợ làm chìa khóa giỏi nghề,phân bố khắp các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Thợ của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng,không qua bên thứ ba,không ăn tiền cò,tiền trung gian nên quý khách có thể an tâm tiết kiệm được 30% rồi nhé.

Nhiều khách hàng tham khảo trên hãng,giá cấp lại chìa khóa từ xe Piaggio lên đến vài triệu đồng.Đừng lo lắng,đến với chúng tôi,giá cả sẽ mềm hơn rất nhiều.

 • Nếu bạn mất hết chìa khóa : giá làm lại chìa khóa gốc như ban đầu chỉ mất 600k từng loại xe
 • Nếu bạn còn 1 chìa nâu,giá làm lại chìa khóa màu nâu zin chỉ mất 300k
 • Nếu bạn còn 1 chìa xanh, giá làm lại chìa xanh chỉ mất 250
 • Sửa khoá Kim Ngân đảm bảo sữa chữa nhanh chóng, an toàn cho quý khách nếu chẳng may có trục trặc về  các loại khoá.
 • Làm chìa khóa ,Đánh chìa khóa làm chìa tất cả các loại khóa tại các quận:Quận :1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12.Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận 
 • Hotline:0938.735.238 Sửa khóa xe máy– Sửa Khóa Kim Ngân.Email: suakhoaxemay39@gmail.com  Website: http://www.suakhoaxemay.com Sửa khóa Kim Ngân- Tp Hồ Chí Minh

GỌI NGAY